Nhà trường đã chuyển sang website mới tại địa chỉ: thptchuyenlequydon.quangtri.edu.vn. Mong các bạn vui lòng truy cập địa chỉ trên.

Video Clip

 • Những người ở lại trong lòng đất

  Trương Nhất Nguyên - Á khoa khối B toàn quốc

  Địa đạo Vịnh Mốc - Huyền thoại trong lòng đất...

  Tin về thành tích IOE năm học 2014-2015 trên...

  Phóng sự về trường trên sóng QTV

 • Thư viện hình ảnh

  Lịch thi & phòng thi

  Lịch thi & phòng thi

  Liên kết

  Trang nhất » Đoàn thể » Hoạt động đoàn thể

  Đại hội Đoàn TNCSHCM nhà trường nhiệm kỳ 2015-2016
  Ngày tạo: 28/09/2015   Lượt xem: 4734

  Ngày 26/9/2015, tại Hội trường, Đoàn TNCSHCM Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2015-2016.

  Đến dự Đại hội, về phía Thành Đoàn Đông Hà có sự hiện diện của đồng chí Mai Thị Kim Nhung - Bí thư và các đồng chí trong cơ quan Thành Đoàn Đông Hà. Về phía Nhà trường có sự tham gia của thầy giáo Nguyễn Văn Nhân - BT Chi bộ, HT nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Hà Ân - PBT chi bộ, PHT nhà trường; thầy giáo Nguyễn Văn Ninh, PHT, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong cấp ủy, các thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm. Đại hội cũng vinh dự có sự hiện diện của đại diện các đoàn trường bạn, đơn vị kết nghĩa, đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường. Gần 100 đại biểu chính thức được triệu tập đã tham gia Đại hội.

  Báo cáo chính trị do đồng chí Hồ Văn Lâm - Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015 trình bày đã nêu rõ những kết quả đạt được của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu cho hoạt động Đoàn của Nhà trường. Năm học 2014-2015, các hoạt động của Đoàn trường đã diễn ra sôi nổi, đa dạng, thu hút nhiều Đoàn viên thanh niên tham gia, qua đó đã tạo ra được những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, đặc biệt là các chương trình mừng ngày thành lập trường hay chương trình "Đường lên đỉnh Olympia". Điều này đã góp phần vào mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường. Các phong trào xung kích và đồng hành cùng đoàn viên thanh niên cũng đã được Đoàn trường cụ thể hóa khá tốt qua những chương trình hành động cụ thể, thiết thực.

  Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2016, Đoàn trường đã xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm năm học là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ Tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XII của Đảng; Kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Năm học tiếp tục thực hiện nghị quyết số 29-NQ/TW tại hội nghị lần thứ VIII của BCH TW Đảng  về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”. Khẩu hiệu hành động của Đoàn trường trong năm học mới là “Tuổi trẻ trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tiếp nối truyền thống, xây dựng Đoàn lớn mạnh, nguyện theo Đảng quang vinh”. Với hơn 752 Đoàn viên thanh niên, trong đó có 23 đoàn viên chi đoàn giáo viên và 25 Chi đoàn, Đoàn trường có đủ các điều kiện thuận lợi để cụ thể hóa các mục tiêu năm học. Các nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2016:

  1. Triển khai các chương trình hành động cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2016 và Đại hội Đảng, Đoàn các cấp. Tiếp tục thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ III BCH TW Đoàn khóa X về: “Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh thiếu niên giai đoạn 2013-2017”.

   2. Tăng cường công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, giáo dục lòng yêu nước, giáo dục đạo đức lối sống cho ĐVTN.  Thực hiện đẩy mạnh việc học tập, nghiên cứu chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và mở lớp học tập, nghiên cứu về chỉ thị 01/CT/TWĐTN ngày 17 tháng 5 năm 2013 của BTV TW Đoàn về những điều cán bộ Đoàn nên làm và không nên làm.

  3. Tổ chức thực hiện các công trình, phần việc thanh niên nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

  4. Thực hiện có hiệu quả hai phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế-xã hội, bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp”.

  5. Đẩy mạnh phong trào sáng tạo trẻ, chú trọng tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho ĐVTN tham gia. phát huy tính chủ động của đoàn viên, thanh niên trong xung kích thực hiện “Dạy tốt – Học tốt”.  Hướng tới mục tiêu “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam”. Thực hiện  chủ đề năm học “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” với điểm nhấn “Tăng cường xây dựng văn hóa học đường và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh”.

  6. Tập trung đổi mới hình thức, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đoàn, xây dựng tổ chức chi đoàn vững mạnh gắn chặt việc triển khai sáng tạo chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới, tích cực tham gia xây dựng Đảng, phát triển đảng viên trong giáo viên, học sinh. Bồi dưỡng và giới thiệu chi bộ xem xét kết nạp đảng viên mới.

  7. Tiếp tục triển khai chương trình “Định hướng tương lai – Vững bước thành công” lần thứ V, chương trình “Khi tôi 18”,  chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” và Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 vào cuối năm học.

  8. Tham gia đầy đủ, tích cực và có hiệu quả các động do Đoàn cấp trên tổ chức.

  Các chỉ tiêu cụ thể của Đoàn trường trong năm học 2015-2016 như sau:

  - Danh hiệu tập thể: Phấn đấu được TW Đoàn tặng bằng khen.

  - Danh hiệu cá nhân: 02 đồng chí được tỉnh đoàn tặng bằng khen.

  - 100% ĐVTN học tập và nghiên cứu nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, chỉ thị 01 của BCH TW Đoàn, nghị quyết đại hội đoàn thành phố lần thứ IX, nghị quyết Đại hội Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2016.

  - Tiếp tục tổ chức cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia cấp trường cho học sinh.

  - HSGQG: 18 giải trở lên.

  - HSG cấp tỉnh: 75% số HS dự thi.

  - Tỷ lệ tốt nghiệp: 100%

  - Tỷ lệ đậu ĐH: trên 95%

  - Xếp loại văn hóa: Giỏi: 50%, Khá: 50%                     

  - Xếp loại đạo đức: Tốt: 97%, Khá: 03%     

  - Tham gia đầy đủ và phấn đấu đạt thành tích cao trong các kỳ thi, có 01 đề tài nghiên cứu khoa học dự thi cấp quốc gia.

  - Xếp loại Chi đoàn: Vững mạnh: 23, Khá: 02

  - Xếp loại Đoàn viên: Xuất sắc: 95%, Khá: 5%

  - Bồi dưỡng 03 đồng chí giới thiệu đi học lớp Cảm tình Đảng, giới thiệu kết nạp 2 đồng chí vào Đảng.

  - 100% thanh niên đủ tuổi được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

  - Phát thẻ Đoàn cho khối 12 là 100%, khối 11 là hơn 75%.

  - Đoàn viên trong CĐGV: 100% lao động giỏi, 3 đồng chí đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, 80% đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường.

  Đại hội cũng đã nghe các tham luận hết sức cụ thể và thiết thực cũng như các ý kiến đóng góp hết sức thẳng thắn vào báo cáo chính trị của Đại hội trên tinh thần dân chủ của các đại biểu tham dự Đại hội.

  Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Mai Thị Kim Nhung - Bí thư Thành Đoàn Đông Hà đã ghi nhận những thành tích của Đoàn trường đạt được trong năm học 2014-2015, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường đối với phong trào Đoàn và thanh thiếu nhi của Thành phố. Đồng chí cũng nhắc nhở BCH Đoàn trường mới cần có những chương trình hành động thiết thực hơn nữa, bám sát chỉ tiêu đã đề ra, tranh thủ sự chỉ đạo của Cấp ủy, BGH nhà trường, tạo kênh liên lạc thường xuyên với Thành Đoàn để nhằm đưa phong trào của Đoàn trường ngày một lớn mạnh đi lên.

  Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, thầy giáo Nguyễn Văn Nhân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của tập thể BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015, đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được đồng thời chỉ đạo BCH Đoàn trường mới cần thực hiện tốt những việc sau:

  1. Thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm giáo dục chính trị tư tưởng cho ĐVTN, đặc biệt là đoàn viên học sinh. Các hoạt động phải có hiệu quả thiết thực, không hô hào khẩu hiệu, và được tổ chức trên tinh thần tuổi trẻ, tinh thần Đoàn viên nhằm giúp ĐVTN tìm hiểu thêm chủ nghĩa Mác–Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; bồi dưỡng đạo đức cách mạng, giáo dục cho ĐVTN mục đích, lý tưởng, lẽ sống trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Tổ chức tốt các đợt sinh hoạt chính trị theo chương trình hành động của Đoàn, đặc biệt là đợt sinh hoạt “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Các hình thức sinh hoạt cần phải phong phú, đa dạng và lôi cuốn như: thi trực tuyến, sân khấu hóa, thi viết, hùng biện, tuyên truyền trực quan, báo cáo chuyên đề, các trò chơi trí tuệ… Có kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn cho BCH chi đoàn một cách thường xuyên, tăng cường mối quan hệ giữa BCH Đoàn trường với GVCN, TTCM và các đoàn thể khác trong nhà trường. Ban Thường vụ Đoàn trường cần chú trọng công tác bồi dưỡng ĐV ưu tú nhằm tạo nguồn phát triển Đảng trong Đoàn viên học sinh.

  2. ĐVTN phải là lực lượng tiên phong trong các phong trào của nhà trường. BCH cần có những kế hoạch thực hiện cụ thể, những đề án thiết thực tham mưu cho các cấp lãnh đạo để hưởng ứng các phong trào thi đua, đặc biệt là các phong trào dạy học đáp ứng đổi mới căn bản và toàn diện về GD-ĐT theo Nghị quyết số 29 lần thứ VIII của BCH TW Đảng khóa XI. Các đồng chí đoàn viên trong CĐGV phải thường xuyên trau dồi và nâng cao kiến thức chuyên môn, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng hiện đại: ứng dụng công nghệ thông tin một cách có hiệu quả, tập trung dạy cách học, cách nghĩ, tạo cơ sở để người học tự cập nhật và đổi mới tri thức, kỹ năng, phát triển năng lực; phát triển khả năng sáng tạo, tự học, trải nghiệm. Các đồng chí giáo viên trẻ cũng cần phát huy tinh thần tự học, tự nâng cao trình độ, đặc biệt là ngoại ngữ và tin học để đáp ứng những yêu cầu của ngành trong giai đoạn đổi mới, tiến đến việc dạy và học các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng anh trong nhà trường theo đúng lộ trình của đề án phát triển trường chuyên đến năm 2020. Đoàn viên học sinh cần ra sức học tập chăm chỉ, khắc phục khó khăn để nâng cao trình độ nhận thức, tiếp thu kiến thức văn hoá, học tập gắn liền với tri thức cuộc sống, văn hoá xã hội, hình thành các kĩ năng sống, xây dựng lối sống văn hóa lành mạnh, cố gắng đạt những thành tích cao nhất trong các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi HSGQG.

  3. Đoàn trường phải có các kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện hiệu quả nội dung xây dựng văn hóa học đường trong nhà trường, nhằm hướng đến xây dựng nhà trường văn hóa, luôn luôn xanh–sạch–đẹp–an toàn và hiện đại, thầy cô giáo giỏi giang, mẫu mực – Học sinh thanh lịch, chăm ngoan, học giỏi. Muốn vậy, công tác nề nếp thi đua cần phải được thực hiện một cách quyết liệt, thường xuyên, cụ thể, chính xác. Đoàn trường phải biết đổi mới trong công tác xây dựng và tổ chức Đoàn; Các hoạt động văn thể mỹ cần hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của ĐVTN. Trên cơ sở phát huy những thành công của các hoạt động đã làm được, Đoàn trường cần tìm ra những biện pháp và những hoạt động hay hơn nữa để thu hút, định hướng ĐVTN. Những hoạt động văn nghệ thể thao, giao lưu, tổ chức các câu lạc bộ, trao đổi trên website của nhà trường, tổ chức các cuộc thi tìm hiểu kỹ năng sống nhân các ngày lễ lớn, xây dựng lối sống đẹp trong thanh niên, nói không với vi phạm luật giao thông, tệ nạn xã hội và nói không với bạo lực…. cần phải có kế hoạch tổ chức thường xuyên và hợp lý về mặt thời gian để bảo đảm hài hòa nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường với phát triển đời sống tinh thần cho ĐVTN.

  4. ĐVTN cần nêu cao tinh thần đoàn kết, có ý thức trách nhiệm cao đối với tập thể nhà trường, chi đoàn, bạn bè, đồng nghiệp, có tinh thần bảo vệ của công, xây dựng nhà trường thân thiện - sáng tạo - văn minh và sạch đẹp, góp phần hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2015 - 2016 và phát triển một cách bền vững trong những năm tiếp theo.

  Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra 15 đồng chí đủ tiêu chuẩn vào BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015-2016 để điều hành các hoạt động Đoàn trong năm học mới.

  Danh sách BCH Đàon trường nhiệm kỳ 2015-2016 cụ thể như sau:

  01. Phan Đình Trình (CĐGV) - Bí thư

  02. Nguyễn Thị Hà Thu (CĐGV) - Phó Bí thư

  03. Nguyễn Thị Cẩm Nhung (CĐGV) - Phó Bí thư

  04. Văn Thị Quỳnh Như (CĐ 12 Anh) - Uỷ viên BTV

  05. Nguyễn Thái Công (CĐ 11 Hóa) - Uỷ viên BTV

  06. Phạm Thị Thu Thảo (CĐGV) - Uỷ viên BCH

  07. Trương Thị Xuân (CĐGV) - Uỷ viên BCH

  08. Nguyễn Trí Nguyên (CĐGV) - Uỷ viên BCH

  09. Nguyễn Duy Thắng (CĐ 12 Hóa) - Uỷ viên BCH

  10. Nguyễn Thị Ngọc Ánh (CĐ 12 Anh) - Uỷ viên BCH

  11. Trương Thị Lộc Linh (CĐ 11 Địa) - Uỷ viên BCH

  12. Võ Hoàng Thủy Tiên (CĐ 11 Anh) - Uỷ viên BCH

  13. Phan Thành Đạt (CĐ 11 Lý) - Uỷ viên BCH

  14. Nguyễn Hoàng Quân (CĐ 10 Toán) - Uỷ viên BCH

  15. Hồ Thu Thủy (CĐ 10 Anh) - Uỷ viên BCH

  Cũng tại Đại hội, đồng chí Mai Thị Kim Nhung và thầy giáo Nguyễn Văn Nhân đã trao tặng Bằng khen của Tỉnh Đoàn cho tập thể và 02 cá nhân của BCH Đoàn trường đã có đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014-2015.

   

  BBT website xin chúc mừng thành công của Đại hội. Chúc phong trào Đoàn của nhà trường luôn phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho Đoàn viên thanh niên.

  Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

  Công Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

  Hội CMHS tặng hoa chúc mừng Đại hội

  Các Đoàn trường bạn tặng hoa chúc mừng Đại hội

  Đ/c Nguyễn Thị Hà Thu đọc báo cáo kiểm điểm của BCH

  Quang cảnh Đại hội

  Đ/c Nguyễn Duy Thắng (CĐ 12 Hóa) tham luận tại Đại hội

  Đoàn Chủ tịch Đại hội

  Tin: Minh Hải - Ảnh: Anh Tuấn


  Các tin khác:
  Các tin cũ hơn:

  Tìm kiếm

  Thi thử THPT QG

  TV tuyển sinh và du học

  Tư vấn tuyển sinh và du học

  Học sinh tiêu biểu

  Họ tên: Nguyễn Văn Hoàng

  Thông tin: Lớp 12 Hóa

  Thành tích: Giải Nhì HSGQG môn Hóa năm 2017

  Họ tên: Nguyễn Đình Sáng

  Thông tin: Lớp 11 Hóa

  Thành tích: Giải Nhì HSGQG môn Hóa năm 2017

  Họ tên: Đặng Quỳnh Giao

  Thông tin: Lớp 12 Anh

  Thành tích: Giải Ba HSGQG môn Tiếng Anh năm 2017

  Họ tên: Hồ Thu Thủy

  Thông tin: Lớp 11 Anh

  Thành tích: Giải Ba HSGQG môn Tiếng Anh năm 2017

  Họ tên: Nguyễn Hữu Phong

  Thông tin: Lớp 12 Tin

  Thành tích: Giải Ba HSGQG môn Tin năm 2017

  Họ tên: Nguyễn Tường Lanh

  Thông tin: Lớp 12 Văn

  Thành tích: Giải Ba HSGQG môn Văn năm 2017

  Họ tên: Nguyễn Tiến Đạt

  Thông tin: Lớp 11 Toán

  Thành tích: Giải Ba HSGQG môn Toán năm 2017

  Họ tên: Trần Lê Anh Quân

  Thông tin: Lớp 12 Anh

  Thành tích: Giải KK HSGQG môn Tiếng Anh năm 2017

  Họ tên: Nguyễn Hữu Hiếu

  Thông tin: Lớp 11 Tin

  Thành tích: Giải KK HSGQG môn Tin năm 2017

  Họ tên: Trần Khánh Hà

  Thông tin: Lớp 12 Văn

  Thành tích: Giải KK HSGQG môn Văn năm 2017

  Họ tên: Phạm Lâm Phương Quỳnh

  Thông tin: Lớp 12 Văn

  Thành tích: Giải Ba HSGQG môn Văn năm 2017

  Họ tên: Phan Minh Phu

  Thông tin: Lớp 12 Địa

  Thành tích: Giải KK HSGQG môn Địa lý năm 2017

  Họ tên: Võ Thục Khánh Huyền

  Thông tin: Lớp 10 Toán

  Thành tích: HCB Tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ tại Singapore năm 2017

  Họ tên: Nguyễn Tiến Đạt

  Thông tin: Lớp 12 Toán

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Toán năm học 2017-2018

  Họ tên: Lê Minh Thắng

  Thông tin: Lớp 11 Lý

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Vật lý năm học 2017-2018

  Họ tên: Nguyễn Nhật Thiên

  Thông tin: Lớp 11 Hóa

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Hóa học năm học 2017-2018

  Họ tên: Ngô Thị Phụng

  Thông tin: Lớp 12 Sinh

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Sinh học năm học 2017-2018

  Họ tên: Đinh Nguyễn Ngọc Khánh

  Thông tin: Lớp 11 Văn

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Ngữ văn năm học 2017-2018

  Họ tên: Trần Anh Thư

  Thông tin: Lớp 11 Sử

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Lịch sử năm học 2017-2018

  Họ tên: Lê Thị Hoài Phượng

  Thông tin: Lớp 12 Sử-Địa

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Lịch sử năm học 2017-2018

  Họ tên: Trần Thị Mỹ Huyền

  Thông tin: Lớp 11 Địa

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Địa lý năm học 2017-2018

  Họ tên: Hồ Thu Thủy

  Thông tin: Lớp 12 Anh

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017-2018

  Họ tên: Hoàng Thị Quỳnh Giao

  Thông tin: Lớp 12 Anh

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017-2018

  Họ tên: Lê Hoàng Hạnh Lan

  Thông tin: Lớp 11 Anh

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017-2018

  Họ tên: Nguyễn Quang Nghĩa

  Thông tin: Lớp 11 Anh

  Thành tích: Giải Nhất Chinh phục năm 2017

  Thay lời tri ân

  Họ tên: Tập thể lớp Toán - Tin (94-97)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: 5.000.000đ (thành lập trường) và 15.000.000đ (HB)

  Họ tên: Tập thể lớp Toán-Lý-Tin (92-95)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: 20.000.000đ

  Họ tên: Cựu học sinh

  Thông tin: Khóa 1993-1996

  Đóng góp: 20.000.000đ

  Họ tên: Tập thể lớp Toán-Tin và Hóa-Sinh (95-98)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: 16.000.000đ

  Họ tên: Tập thể lớp Lý - Hóa (94-97)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: 7.500.000đ (50% ủng hộ trường, 50% HB)

  Họ tên: Đào Thiên Hương

  Thông tin: Chuyên Toán 1993-1996

  Đóng góp: 10.000.000đ (HB)

  Họ tên: Đoàn Hồ Đức Lễ

  Thông tin: Chuyên Hóa 1995-1998

  Đóng góp: 5.000.000đ

  Họ tên: Trần Ngọc Lưu

  Thông tin: Chuyên Toán 1995-1998

  Đóng góp: 5.000.000đ

  Họ tên: Hồ Ngọc Thăng

  Thông tin: Chuyên Hóa 1995-1998

  Đóng góp: 5.000.000đ

  Họ tên: Lê Trần Bảo

  Thông tin: Chuyên Lý 1994-1997

  Đóng góp: 5.000.000đ (HB)

  Họ tên: Hồ Ngọc Tân + Nguyễn Nữ Thanh Hương

  Thông tin: Chuyên Toán 1998-2001 + Chuyên Lý 2000-2003

  Đóng góp: 5.000.000đ

  Họ tên: Phan Thị Minh Nghĩa

  Thông tin: Chuyên Văn 1991-1993

  Đóng góp: 2.000.000đ

  Họ tên: Phan Thanh Chung

  Thông tin: Chuyên Hóa 2000-2003

  Đóng góp: 1.000.000đ

  Họ tên: Lê Công Nam

  Thông tin: Chuyên Lý 1991-1994

  Đóng góp: 800.000đ

  Họ tên: Nguyễn Hà Lan Phương

  Thông tin: cựu học sinh khóa 2002-2005

  Đóng góp: 500.000đ

  Họ tên: Nguyễn Thị Quỳnh Trang

  Thông tin: cựu học sinh khóa 2002-2005

  Đóng góp: 500.000đ

  Họ tên: Trần Tiến Dũng

  Thông tin: cựu học sinh khóa 2002-2005

  Đóng góp: 500.000đ

  Họ tên: Tô Thị Ngọc Thùy

  Thông tin: Chuyên Toán 1995-1998

  Đóng góp: 200.000đ

  Họ tên: Phạm Văn Thọ

  Thông tin: cựu học sinh khóa 1990-1993

  Đóng góp: 1.000.000đ

  Họ tên: Tập thể lớp Toán - Tin (94-97)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: bổ sung 2.000.000đ (HB)

  Họ tên: Tập thể lớp Lý - Hóa (94-97)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: bổ sung 10.500.000đ (tổng: 18.000.000đ - 13.000.000 (HB) + 5.000.000đ (lễ hội))

  Họ tên: Tập thể lớp Văn - Anh (94-97)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: 3.000.000đ

  Họ tên: Đoàn Tín Nghĩa

  Thông tin: Chuyên Toán 1997-2000

  Đóng góp: 1.000.000đ

  Họ tên: Cựu học sinh

  Thông tin: Chuyên Hóa 2000-2003

  Đóng góp: 9.000.000đ (HB)

  Họ tên: Lớp Văn-Anh, Toán, Lý, Hóa, Tin

  Thông tin: cựu học sinh khóa 1999-2002

  Đóng góp: 32.100.000đ (trong đó có 25.600.000đ tiền quà tặng)

  Tiện ích

  •Thống kê truy cập

  3568246
  loading
  Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]