Nhà trường đã chuyển sang website mới tại địa chỉ: thptchuyenlequydon.quangtri.edu.vn. Mong các bạn vui lòng truy cập địa chỉ trên.

Video Clip

 • Những người ở lại trong lòng đất

  Trương Nhất Nguyên - Á khoa khối B toàn quốc

  Địa đạo Vịnh Mốc - Huyền thoại trong lòng đất...

  Tin về thành tích IOE năm học 2014-2015 trên...

  Phóng sự về trường trên sóng QTV

 • Thư viện hình ảnh

  Lịch thi & phòng thi

  Lịch thi & phòng thi

  Liên kết

  Trang nhất » Cựu học sinh

  14 ngày thử thách cùng Le QinsiDers
  Ngày tạo: 17/08/2016   Lượt xem: 4787

  BBT xin tổng hợp các bài viết về hoạt động "14 ngày thử thách cùng Le Qinsiders" của nhóm tổ chức phi lợi nhuận do các cựu học sinh nhà trường thành lập.

  (Mực tím) Dự án phi lợi nhuận “Mùa hè Le QuinsiDers – 14 days of Challenge” do nhóm Le QuinsiDers (gồm các cựu học sinh THPT chuyên Lê Quý Đôn, Quảng Trị) tổ chức đã mang lại những ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên tham gia.
  Nhận thấy học sinh, sinh viên Quảng Trị còn thiếu rất nhiều những kĩ năng cần thiết cho một người trẻ thời kì hội nhập, “Le QuinsiDers” đã tạo ra các chuỗi hoạt động, dự án, trải nghiệm thực tế cho các bạn ở lứa tuổi học sinh, sinh viên, dưới sự bảo trợ của Tỉnh đoàn Quảng Trị, và qua nhiều hội thảo, đóng góp ý kiến từ nhiều phía.

  Sau một thời gian chọn lọc đơn đăng kí, ban tổ chức đã chọn ra 15 bạn phù hợp với tiêu chí của dự án để tham gia từ ngày 16 đến ngày 30/7. 15 thành viên đến với dự án được lắng nghe chia sẻ, trò chuyện về kinh nghiệm, kĩ năng sống cùng các khách mời đến từ Quỹ phục vụ Cộng đồng toàn cầu GCSF, giáo viên và cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị) đã và đang thành công với lựa chọn của mình. 5 buổi học là những câu chuyện do chính người giảng đã từng trải qua, những kinh nghiệm, vốn sống hữu ích mà mỗi một người có cách để áp dụng đối với thực tiễn của bản thân. 

  Câu chuyện về tình yêu thương được BTC lên kế hoạch từ trước đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho các thành viên của Le khi các bạn được đến thăm, tặng quà và vui chơi cùng các em nhỏ tại Mái ấm tình thương Lâm Bích để phần nào đó xoa dịu những mất mát, thiếu thốn tình cảm của các em, mong muốn tiếp thêm tình yêu thương và động lực để các em có thể học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, với tinh thần lá lành đùm lá rách, 15 thành viên được chia thành những đội nhỏ, lên ý tưởng gây quỹ trong vòng 8 tiếng đồng hồ và toàn bộ số tiền gây quỹ 4 triệu đồng đã được trao tặng cho các em nhỏ tại bản Pả Nhỏ, Khe Sanh, Quảng Trị.

  Vui chơi cùng các em nhở tại mái ấm Lâm Bích. Ảnh: Le Qinsiders

  Trong chuỗi hoạt động thực tế, Mùa hè Le QuinsiDers đã đến tham quan nhà máy viên năng lượng Cam Lộ và tận mắt chứng kiến các dây chuyền sản xuất gỗ nén, gỗ ép, gỗ bào và học về các tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp sản xuất gỗ. Trải nghiệm về tại Trung tâm Trưng bày Bom mìn thuộc trụ sở Renew đã mang lại những kiến thức thực tế khi các thành viên LQ được ​Ban quản lý dự án​ chia sẻ về tình ​hình ​bom mìn còn sót lại trên địa bàn tỉnh sau chiến tranh, nỗi đau tàn tích do bom mìn gây ra, mục đích, hoạt động của dự án Renew để khắc phục hậu quả bom mìn.

  Đình Tuấn, cựu học sinh chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị), hiện là sinh viên Đại học Mỏ địa chất Hà Nội, một trong 4 thành viên coreteam của dự án, chia sẻ: “Sau 14 ngày diễn ra dự án, niềm vui lớn nhất mà BTC nhận được đó là sự trưởng thành trong chính mỗi thành viên tham gia, các bạn đã học được cách làm thế nào để tạo được sự tin tưởng ở người khác, mạnh dạn hơn thông qua hoạt động ngoại khóa, kết nối nhóm, học cách yêu thương, cho đi nhiều hơn, có được sự tự tin và có đủ bản lĩnh để đứng nói trước rất nhiều người và thay đổi các thói quen mà trước đây bản thân chưa từng làm được. Trong thời gian tới, Le QuinsiDers sẽ tạo ra nhiều hơn nữa những hoạt động, chuỗi dự án tương tự cho học sinh, sinh viên Quảng Trị.”

  Với sự cố gắng và nỗ lực, thành viên BTC và Dự án nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các vị khách mời, các bậc phụ huynh. Đặc biệt trong đêm Gala tổng kết, Dự án đã được Tỉnh Đoàn Quảng Trị trao tặng bằng khen vì tính khả thi và những hiệu ứng tích cực mà dự án mang lại cho học sinh, sinh viên Quảng Trị​.​

  (QT) - Với mong muốn giúp các bạn trẻ trau dồi kiến thức và kỹ năng sống trong dịp hè, nhóm Le QinsiDers đã tổ chức chương trình “Mùa hè Le QinsiDers - 14 Days of Challenge”. Chúng tôi vừa có cuộc trò chuyện với bạn LÊ THỊ LÊ NA, Ban Đối ngoại - Nhóm Le QinsiDers về những hoạt động lý thú, bổ ích do các bạn tổ chức.

  - Được biết, nhóm Le QinsiDers vừa tổ chức chương trình “Mùa hè Le QinsiDers - 14 days of challenge”, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều bạn trẻ. Rất mong bạn chia sẻ một số thông tin chính về chương trình?

  - “Mùa hè Le QinsiDers - 14 Days of Challenge” là chương trình dài ngày đầu tiên mà nhóm Le QinsiDers tổ chức. Chương trình kéo dài trong 14 ngày bao gồm các hoạt động: Lớp học kỹ năng; hoạt động cộng đồng tại Mái ấm tình thương Lâm Bích; tham quan thực tế tại Nhà máy Viên nén năng lượng Cam Lộ và Trung tâm Trưng bày Hoạt động khắc phục hậu quả bom mìn; tự xây dựng dự án nhóm và hoạt động gắn kết nhóm. Thành viên tham gia trải nghiệm là các bạn học sinh, sinh viên đến từ nhiều địa phương trong tỉnh. Các bạn phải trải qua 3 vòng tuyển chọn để chính thức tham gia trải nghiệm.

  Một điểm lý thú trong chương trình là thành viên mỗi nhóm ngồi lại với nhau, thảo luận và triển khai những dự án riêng để có thể kiếm tiền làm từ thiện. Với số vốn được Ban tổ chức cung cấp là 150 ngàn đồng/nhóm, các bạn học sinh, sinh viên đã họp bàn, đưa ra nhiều sáng kiến hay như nhận đơn hàng từ các quán ăn và thu tiền vận chuyển; bán kẹo, kẹp sách handmade; tự làm các món ăn vặt... Kết quả là sau nhiều vất vả, các nhóm đã thu được với số tiền kha khá. Chúng mình thống nhất sẽ tặng khoản tiền này cho các em học sinh đồng bào Vân Kiều ở bản Pa Nho, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa trong thời gian tới.

  - Bạn có thể cho biết ý tưởng về chương trình “Mùa hè Le QinsiDers-14 days of challenge” xuất phát từ đâu?

  - Le QinsiDers được thành lập nhằm mục đích truyền cảm hứng, động lực, tạo cơ hội phát triển giúp các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh chuẩn bị cho hành trang tương lai tốt hơn.

  Sinh ra và lớn lên ở Quảng Trị, chúng mình nhận thấy các bạn trẻ trên địa bàn không có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng nên gặp không ít khó khăn khi bước vào cuộc sống, phải mất một thời gian mới hòa nhịp được. Trong khi đó, vào dịp hè, phần lớn học sinh, sinh viên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn, ít ai nghĩ đến việc tận dụng những ngày tháng quý giá này để trau dồi, học tập kiến thức, kỹ năng sống.

  Vì thế, Le QinsiDers quyết định tổ chức chương trình “Mùa hè Le QinsiDers - 14 Days of Challenge” nhằm trang bị kỹ năng cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên, đồng thời giúp họ có cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động cộng đồng, tham quan nhà máy, xây dựng dự án gây quỹ… để tạo cho mình hành trang tốt nhất trên con đường bước đến tương lai.

   

  Các thành viên Nhóm Le QinsiDers chụp ảnh lưu niệm tại Mái ấm tình thương Lâm Bích - Ảnh: Q.H

  - Các bạn gặp phải những khó khăn gì khi biến ý tưởng thành hiện thực và tháo gỡ nó ra sao?

  - Mình xin bật mí một chút, vào tháng 2/2016, tại Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà, Le QinsiDers đã tổ chức buổi hội thảo mang tên “Le QinsiDers Talks: Thách thức là cơ hội”. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 300 học sinh, sinh viên, phụ huynh trên địa bàn và nhận được sự đánh giá cao. Chúng mình không muốn “Mùa hè Le QinsiDers - 14 Days of Challenge” thua kém so với chương trình tổ chức trước đó. Đây cũng là một thách thức không nhỏ đối với các thành viên trong nhóm.

  Vì nhóm mới được thành lập nên chúng mình gặp khá nhiều khó khăn. Đầu tiên phải kể đến là vấn đề kinh phí. Nhóm Le QinsiDers hoạt động trên nền tảng tự nguyện và không vì lợi ích cá nhân nên không dễ để có tiền tổ chức hoạt động. Chúng mình đã khắc phục bằng cách liên hệ với các công ty, doanh nghiệp, trường học… trên địa bàn để kêu gọi sự tài trợ. Điều đáng mừng là Le QinsiDers nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình. Đây chính là động lực để chúng mình tiến lên.

  Bên cạnh khó khăn về kinh phí, Le QinsiDers là một tổ chức trẻ, chưa được nhiều người biết đến. Để đảm bảo hoạt động được diễn ra thuận lợi, Le QinsiDers đã nhờ sự bảo trợ của Tỉnh đoàn nhằm đảm bảo tính pháp lý. Rất may mắn, các cán bộ Tỉnh đoàn không những ủng hộ rất nhiệt tình mà còn đặc biệt quan tâm đến hoạt động của chúng mình.

  Hầu hết các thành viên trong Ban tổ chức chương trình “Mùa hè Le QinsiDers - 14 Days of Challenge” hiện đang đi học hoặc làm việc ở những nơi khác nhau. Do đó, chuyện liên lạc và trao đổi công việc gặp khá nhiều khó khăn. Chúng mình thường tổ chức các cuộc họp trên mạng xã hội. Thường thì chỉ đến lúc chương trình triển khai, các thành viên trong nhóm mới có dịp gặp nhau. Đây là một khó khăn nhưng cũng là một trải nghiệm thú vị đối với chúng mình.

  - Trong chương trình “Mùa hè Le QinsiDers - 14 days of challenge”, các bạn tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa. Vậy, trải nghiệm nào để lại dấu ấn sâu sắc nhất?

  - Chúng mình đã đến với các em nhỏ ở Mái ấm tình thương Lâm Bích. Các em ở đây không có cha mẹ, được các sơ nhận về nuôi dưỡng, ăn học. Được gặp gỡ, giao lưu với các em, chúng mình cảm thấy trái tim rộng mở hơn. Điều đặc biệt là thông qua chương trình, Mái ấm tình thương Lâm Bích đã được Nhà máy Super Horse biết đến và tài trợ 25 triệu đồng cùng một số món quà khác. Chúng mình cũng đã trao tặng cho các em nhỏ tại Mái ấm sách vở để chuẩn bị cho năm học mới. Đây có lẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên đối với chúng mình.

  Ngoài ra, trong số các thành viên tham gia chương trình, có những em chỉ mới 14, 15 tuổi. Tuy nhiên, các em đã thể hiện rất tốt sau khi tham gia lớp học kỹ năng mềm và vận dụng những điều được học vào dự án nhóm cũng như thuyết trình về dự án trước Ban giám khảo. Điều này vượt ngoài sự kỳ vọng của chúng mình.

  Có một điều rất thú vị trong quá trình chuẩn bị cũng như tổ chức chương trình là cứ hôm nào trời mưa thì hôm đó thành công hơn mong đợi. Có lần các thành viên ban tổ chức dầm mưa đi đến Mái ấm tình thương Lâm Bích để xin phép được tổ chức hoạt động cộng đồng tại đây. Người phụ trách mái ấm đã đồng ý ngay khi chúng mình nói về mục đích của chương trình. Kết quả là hoạt động ở Mái ấm rất thành công. Lần khác, ngày triển khai thử thách dự án nhóm, trời cũng mưa rất to. Điều bất ngờ là số tiền chúng mình thu được gấp đôi so với mục tiêu đề ra. Còn khoảnh khắc buồn nhất là chúng mình phải chia tay khi chương trình kết thúc. Sau lễ bế mạc, chúng mình đã ngồi với nhau, chia sẻ những kỷ niệm vui buồn trong suốt hành trình.

  - Thời gian tới, các bạn sẽ làm gì để chương trình “Mùa hè Le QinsiDers - 14 days of challenge” ngày càng thu hút giới trẻ?

  - Để chương trình của Le QinsiDers nói riêng và những hoạt động hè nói chung thu hút nhiều bạn trẻ, mình nghĩ trước tiên cần phải tổ chức các hoạt động, phong trào một cách chuyên nghiệp, chất lượng. Đây cũng chính là phương châm mà chúng mình hướng tới trong tất cả các chương trình do nhóm tổ chức. Ở mỗi chương trình, chúng mình đều bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và dồn tất cả tâm huyết. Bởi chúng mình hiểu, với mỗi một chương trình chất lượng được tổ chức thì sẽ có thêm nhiều bạn trẻ biết đến Le QinsiDers.

  - Về nhóm Le QinsiDers, hướng đi sắp tới của các bạn là gì?

  - Trước hết, chúng mình sẽ làm thủ tục xin thành lập Câu lạc bộ Le Qinsiders thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh để có cơ sở pháp lý vững chắc cho hoạt động về sau. Đặc biệt, chúng mình luôn phấn đấu nâng cao uy tín của nhóm. Thời gian tới, Le QinsiDers sẽ tổ chức các chương trình, hoạt động thường xuyên, thực sự bổ ích và hấp dẫn hơn dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Chúng mình mong muốn làm cầu nối giúp các bạn trẻ hội nhập với cuộc sống mới, vui tươi và năng động hơn.

  - Xin cảm ơn bạn!


  Các tin khác:
  Các tin cũ hơn:

  Tìm kiếm

  Thi thử THPT QG

  TV tuyển sinh và du học

  Tư vấn tuyển sinh và du học

  Học sinh tiêu biểu

  Họ tên: Nguyễn Văn Hoàng

  Thông tin: Lớp 12 Hóa

  Thành tích: Giải Nhì HSGQG môn Hóa năm 2017

  Họ tên: Nguyễn Đình Sáng

  Thông tin: Lớp 11 Hóa

  Thành tích: Giải Nhì HSGQG môn Hóa năm 2017

  Họ tên: Đặng Quỳnh Giao

  Thông tin: Lớp 12 Anh

  Thành tích: Giải Ba HSGQG môn Tiếng Anh năm 2017

  Họ tên: Hồ Thu Thủy

  Thông tin: Lớp 11 Anh

  Thành tích: Giải Ba HSGQG môn Tiếng Anh năm 2017

  Họ tên: Nguyễn Hữu Phong

  Thông tin: Lớp 12 Tin

  Thành tích: Giải Ba HSGQG môn Tin năm 2017

  Họ tên: Nguyễn Tường Lanh

  Thông tin: Lớp 12 Văn

  Thành tích: Giải Ba HSGQG môn Văn năm 2017

  Họ tên: Nguyễn Tiến Đạt

  Thông tin: Lớp 11 Toán

  Thành tích: Giải Ba HSGQG môn Toán năm 2017

  Họ tên: Trần Lê Anh Quân

  Thông tin: Lớp 12 Anh

  Thành tích: Giải KK HSGQG môn Tiếng Anh năm 2017

  Họ tên: Nguyễn Hữu Hiếu

  Thông tin: Lớp 11 Tin

  Thành tích: Giải KK HSGQG môn Tin năm 2017

  Họ tên: Trần Khánh Hà

  Thông tin: Lớp 12 Văn

  Thành tích: Giải KK HSGQG môn Văn năm 2017

  Họ tên: Phạm Lâm Phương Quỳnh

  Thông tin: Lớp 12 Văn

  Thành tích: Giải Ba HSGQG môn Văn năm 2017

  Họ tên: Phan Minh Phu

  Thông tin: Lớp 12 Địa

  Thành tích: Giải KK HSGQG môn Địa lý năm 2017

  Họ tên: Võ Thục Khánh Huyền

  Thông tin: Lớp 10 Toán

  Thành tích: HCB Tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ tại Singapore năm 2017

  Họ tên: Nguyễn Tiến Đạt

  Thông tin: Lớp 12 Toán

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Toán năm học 2017-2018

  Họ tên: Lê Minh Thắng

  Thông tin: Lớp 11 Lý

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Vật lý năm học 2017-2018

  Họ tên: Nguyễn Nhật Thiên

  Thông tin: Lớp 11 Hóa

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Hóa học năm học 2017-2018

  Họ tên: Ngô Thị Phụng

  Thông tin: Lớp 12 Sinh

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Sinh học năm học 2017-2018

  Họ tên: Đinh Nguyễn Ngọc Khánh

  Thông tin: Lớp 11 Văn

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Ngữ văn năm học 2017-2018

  Họ tên: Trần Anh Thư

  Thông tin: Lớp 11 Sử

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Lịch sử năm học 2017-2018

  Họ tên: Lê Thị Hoài Phượng

  Thông tin: Lớp 12 Sử-Địa

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Lịch sử năm học 2017-2018

  Họ tên: Trần Thị Mỹ Huyền

  Thông tin: Lớp 11 Địa

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Địa lý năm học 2017-2018

  Họ tên: Hồ Thu Thủy

  Thông tin: Lớp 12 Anh

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017-2018

  Họ tên: Hoàng Thị Quỳnh Giao

  Thông tin: Lớp 12 Anh

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017-2018

  Họ tên: Lê Hoàng Hạnh Lan

  Thông tin: Lớp 11 Anh

  Thành tích: Giải Nhất HSGVH lớp 12 cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017-2018

  Họ tên: Nguyễn Quang Nghĩa

  Thông tin: Lớp 11 Anh

  Thành tích: Giải Nhất Chinh phục năm 2017

  Thay lời tri ân

  Họ tên: Tập thể lớp Toán - Tin (94-97)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: 5.000.000đ (thành lập trường) và 15.000.000đ (HB)

  Họ tên: Tập thể lớp Toán-Lý-Tin (92-95)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: 20.000.000đ

  Họ tên: Cựu học sinh

  Thông tin: Khóa 1993-1996

  Đóng góp: 20.000.000đ

  Họ tên: Tập thể lớp Toán-Tin và Hóa-Sinh (95-98)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: 16.000.000đ

  Họ tên: Tập thể lớp Lý - Hóa (94-97)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: 7.500.000đ (50% ủng hộ trường, 50% HB)

  Họ tên: Đào Thiên Hương

  Thông tin: Chuyên Toán 1993-1996

  Đóng góp: 10.000.000đ (HB)

  Họ tên: Đoàn Hồ Đức Lễ

  Thông tin: Chuyên Hóa 1995-1998

  Đóng góp: 5.000.000đ

  Họ tên: Trần Ngọc Lưu

  Thông tin: Chuyên Toán 1995-1998

  Đóng góp: 5.000.000đ

  Họ tên: Hồ Ngọc Thăng

  Thông tin: Chuyên Hóa 1995-1998

  Đóng góp: 5.000.000đ

  Họ tên: Lê Trần Bảo

  Thông tin: Chuyên Lý 1994-1997

  Đóng góp: 5.000.000đ (HB)

  Họ tên: Hồ Ngọc Tân + Nguyễn Nữ Thanh Hương

  Thông tin: Chuyên Toán 1998-2001 + Chuyên Lý 2000-2003

  Đóng góp: 5.000.000đ

  Họ tên: Phan Thị Minh Nghĩa

  Thông tin: Chuyên Văn 1991-1993

  Đóng góp: 2.000.000đ

  Họ tên: Phan Thanh Chung

  Thông tin: Chuyên Hóa 2000-2003

  Đóng góp: 1.000.000đ

  Họ tên: Lê Công Nam

  Thông tin: Chuyên Lý 1991-1994

  Đóng góp: 800.000đ

  Họ tên: Nguyễn Hà Lan Phương

  Thông tin: cựu học sinh khóa 2002-2005

  Đóng góp: 500.000đ

  Họ tên: Nguyễn Thị Quỳnh Trang

  Thông tin: cựu học sinh khóa 2002-2005

  Đóng góp: 500.000đ

  Họ tên: Trần Tiến Dũng

  Thông tin: cựu học sinh khóa 2002-2005

  Đóng góp: 500.000đ

  Họ tên: Tô Thị Ngọc Thùy

  Thông tin: Chuyên Toán 1995-1998

  Đóng góp: 200.000đ

  Họ tên: Phạm Văn Thọ

  Thông tin: cựu học sinh khóa 1990-1993

  Đóng góp: 1.000.000đ

  Họ tên: Tập thể lớp Toán - Tin (94-97)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: bổ sung 2.000.000đ (HB)

  Họ tên: Tập thể lớp Lý - Hóa (94-97)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: bổ sung 10.500.000đ (tổng: 18.000.000đ - 13.000.000 (HB) + 5.000.000đ (lễ hội))

  Họ tên: Tập thể lớp Văn - Anh (94-97)

  Thông tin: cựu học sinh

  Đóng góp: 3.000.000đ

  Họ tên: Đoàn Tín Nghĩa

  Thông tin: Chuyên Toán 1997-2000

  Đóng góp: 1.000.000đ

  Họ tên: Cựu học sinh

  Thông tin: Chuyên Hóa 2000-2003

  Đóng góp: 9.000.000đ (HB)

  Họ tên: Lớp Văn-Anh, Toán, Lý, Hóa, Tin

  Thông tin: cựu học sinh khóa 1999-2002

  Đóng góp: 32.100.000đ (trong đó có 25.600.000đ tiền quà tặng)

  Tiện ích

  •Thống kê truy cập

  3568246
  loading
  Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]