Trung tâm Mc IELTS dạy học cùng cựu giám khảo có thật sự chất lượng không?

Trung tâm Mc IELTS

Với nhu cầu học thi chứng chỉ IELTS tăng cao hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện cung cấp đa dạng khóa học, chất lượng và giá cả. Trong đó, trung tâm Mc IELTS là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất tại TP.HCM. Đặc biệt, học viên đăng ký học tại trung tâm sẽ được học cùng cựu giám khảo chấm thi IELTS giàu kinh nghiệm. Hãy cùng THPT Lê Quý Đôn Quảng Trị tìm hiểu thông tin chi tiết về những thế mạnh nổi bật của trung tâm Anh ngữ Mc IELTS qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Trung tâm Mc IELTS dạy học cùng cựu giám khảo

Trung tâm Mc IELTS là trung tâm dạy tiếng Anh, luyện thi IELTS uy tín, hàng đầu tại TP.HCM, được thành lập năm 2014 bởi thầy Gary McCloud – cựu giám khảo chấm thi IELTS. Trong đó, mục tiêu giảng dạy của trung tâm hướng đến những lợi ích toàn diện vì học viên “học THẬT thi THẬT”.

Khi tham gia các khóa học tại đây, học viên sẽ được học IELTS cùng cựu giám khảo, cung cấp nền tảng kỹ năng học tập và cải thiện năng lực tiếng Anh vững chắc. Đặc biệt, các giáo viên bản xứ hay cựu giám khảo chấm thi IELTS của trung tâm sẽ tiến hành test trình độ của học viên xuyên suốt quá trình học.

Giới thiệu về Trung tâm Mc IELTS dạy học cùng cựu giám khảo
Mc IELTS được thành lập bởi thầy Gary McCloud – cựu giám khảo chấm thi IELTS

Trung tâm Mc IELTS có thật sự chất lượng không?

Trung tâm Mc IELTS đang dần khẳng định vị trí hàng đầu về chất lượng đào tạo IELTS và các chứng chỉ quốc tế khách với mức học phí hợp lý tại TP.HCM. Dưới đây là những lý do điển hình các bạn học viên đặc biệt tin tưởng, chọn học tại trung tâm như sau:

Trung tâm Mc IELTS có thật sự chất lượng không?
Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS học cùng cựu giám khảo chấm IELTS chất lượng

Đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ cao

Trung tâm Mc IELTS sở hữu đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp. Đặc biệt, giáo viên bản xứ và giáo viên người Việt của trung tâm đều có chứng chỉ giảng dạy TESOL hay CELTA với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Bên cạnh đó, học viên cũng được học với cựu giám khảo chấm thi IELTS và các giáo viên người Việt đều có trình độ IELTS từ 7.5 – 8.5.

Đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ cao
Đội ngũ giáo viên của Mc IELTS chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Giáo trình được thiết kế riêng biệt và chuyên sâu

Chương trình giảng dạy của Mc IELTS được thiết kế chuyên biệt, bài bản phù hợp với từng cấp độ học của học viên. Trong đó, giáo trình được chính các giảng viên của trung tâm tổng hợp, biên soạn từ nhiều nguồn uy tín, gói gọn những kiến thức nền tảng và ứng dụng phương pháp làm bài IELTS hiệu quả.

Đặc biệt, phần lớn các giáo viên của Anh ngữ Mc IELTS từng làm giám khảo chấm thi sẽ giúp bạn tích hợp nhiều “tuyệt chiêu” vào giáo trình giảng dạy. Điều này nhằm mang lại những hiệu quả học tập cao nhất cho học viên, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.

Giáo trình được thiết kế riêng biệt và chuyên sâu
Thiết kế giáo trình học, giảng dạy IELTS chuyên biệt

Lộ trình học rõ ràng, phù hợp với mọi trình độ của học viên

Hiện tại, trung tâm Anh ngữ Mc IELTS cung cấp đa dạng khóa học luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với đa dạng đối tượng. Trong đó, mỗi học viên sẽ được test đầu vào để xác định khóa học phù hợp cũng như xây dựng lộ trình học bài bản, rõ ràng. Cụ thể, lộ trình học IELTS của từng khóa học tại Mc IELTS như sau:

 • Pre IELTS yêu cầu đầu vào IELTS 3.0: Khóa học dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS, có nền tảng tiếng Anh sơ cấp và gặp khó khăn trong giao tiếp. Về đầu ra của khóa học, học viên sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh, ứng dụng ngữ pháp thành thạo, sử dụng từ vựng và phát âm chuẩn. Khóa học này chính là bước nền hỗ trợ bạn sẵn sàng học các dạng bài IELTS.
 • IELTS Foundation đầu vào 4.0 IELTS: Khóa học này dành cho học viên có nền tảng Anh ngữ cơ bản. Tại khóa học này, học viên được thực hành đa dạng đề thi IELTS phổ biến cũng như hiểu rõ các tiêu chí chấm thi và cách vận dụng từ vựng, ngữ pháp phù hợp, chuẩn xác vào bài làm.
 • IELTS Intermediate đầu vào 5.0 IELTS: Khóa học dành cho học viên đã có nền tảng tiếng Anh trung cấp vững chắc. Khi tham gia lớp học, học viên sẽ được học với 100% giáo viên bản xứ giúp phát triển và làm phong phú vốn từ vựng, ngữ pháp. Đồng thời, các bạn cũng hiểu rõ được những tiêu chí chấm thi và luyện thi với đa dạng bài IELTS.
 • IELTS Advanced đầu vào 6.0 IELTS: Đây là khóa học dành cho những bạn theo đuổi mục tiêu đạt điểm IELTS cao hơn từ 7.0 trở lên. Với khóa học này, học viên được luyện tập chuyên sâu 2 kỹ năng chính bao gồm: Speaking và Writing. Trong đó, điểm nổi trội của khóa học này sẽ chú trọng nhận xét 1 – 1, cải thiện và nâng cao cách trả lời câu hỏi từ cựu giám khảo chấm thi hoặc giáo viên bản xứ.
 • IELTS Phonics: Đây là khóa học đào tạo chuyên sâu dành cho học viên có nhu cầu cải thiện khả năng phát âm chuẩn. Đến với khóa học này, bạn sẽ được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản xứ, hỗ trợ cải thiện từng âm riêng lẻ, quy tắc nối âm, ghép chữ và luyện nói trong mỗi buổi học.
 • Gói sửa bài Speaking: Khóa học này dành cho những bạn muốn rèn luyện sâu kỹ năng Speaking và có mục tiêu đạt điểm thi nói IELTS từ 7.0 trở lên. Với khóa học này, các giảng viên bản xứ và cựu giám khảo chấm thi IELTS sẽ hỗ trợ bạn sửa bài cũng như cải thiện, nâng cao kỹ năng Speaking.
 • Gói chấm bài Writing: Đây là khóa học dành cho những học viên cần rèn luyện chuyên sâu kỹ năng Writing với mục tiêu đạt điểm thi viết IELTS từ 7.0 trở lên. Đến với khóa học này, bạn cũng sẽ được 100% giáo viên bản xứ hay cực giám khảo chấm thi sửa bài và cải thiện kỹ năng Writing hiệu quả cao nhất.
Lộ trình học rõ ràng, phù hợp với mọi trình độ của học viên
Xây dựng lộ trình chinh phục IELTS bài bản

Mức học phí tại Trung tâm Mc IELTS cạnh tranh

Mức học phí tại Anh ngữ Mc IELTS hợp lý và cạnh tranh từ 5.200.000 đồng tùy vào khóa học bạn chọn. Bên cạnh đó, học phí các khóa học sẽ thay đổi dựa theo nhiều yếu tố như: thời lượng giảng dạy của giáo viên bản xứ, cường độ, mức độ chuyên sâu và độ dài của khóa học. Đặc biệt, trung tâm cũng tổ chức chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn cũng như quyền lợi học lại Free khi đăng ký học theo lộ trình hoặc rủ bạn bè tham gia học chung.

Học viên nói gì về Trung tâm Mc IELTS?

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng giảng dạy, trung tâm Mc IELTS đã được các học viên đánh giá tích cực trong quá trình học và sau khi kết thúc khóa học. Dưới đây là một số cảm nhận tiêu biểu của những bạn học viên đã tham gia các khóa học tại Anh ngữ Mc IELTS cũng như đã thành công chinh phục được mục tiêu IELTS của bản thân.

 • “Cơ sở vật chất sạch sẽ thoáng mát, phòng máy lạnh. Giáo viên rất vui tính, chu đáo và chuyên nghiệp luôn. Nhất là thầy Gary, thầy chấm bài writing cho mình rất chi tiết. Sau 2 khóa học thì mình tăng band đáng kể, nói chung là đánh giá cao.” – Theo chia sẻ của học viên Nguyễn Ngọc Thiên đã xuất sắc đạt thành tích 7.5 IELTS.
 • “Cơ sở vật chất sạch sẽ thoáng mát, phòng máy lạnh. Giáo viên rất vui tính, chu đáo và chuyên nghiệp luôn. Nhất là thầy Gary, thầy chấm bài writing cho mình rất chi tiết. Sau 2 khóa học thì mình tăng band đáng kể, nói chung là đánh giá cao” – Theo chia sẻ của học viên Nguyễn Thị Thanh Loan đã tham gia khóa học IELTS Advanced và đạt được 8.5 IELTS.
 • “Trung tâm tiếng Anh chất lượng, thầy cô giáo nhiệt tình chia sẻ cho mình những mẹo hay khi làm bài IELTS. Các lớp học quy mô nhỏ giới hạn vài bạn học viên để có thể tương tác tốt với giáo viên hơn. Hơn nữa, các bạn admin cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình và mình đã thi được 8.0 IELTS nhờ vào những sự chỉ dẫn, lời khuyên hữu ích từ thầy Gary – một người thầy vô cùng tuyệt vời.” – Theo chia sẻ của bạn Nguyễn Đức Huy sau khi kết thúc khóa học IELTS Advanced tại trung tâm.
Học viên nói gì về Trung tâm Mc IELTS?
Đánh giá tích cực từ các bạn học viên của Mc IELTS

FAQs về Trung tâm Mc IELTS

1. Các học viên Mc IELTS đạt được điểm số là bao nhiêu?

Sau khi hoàn thành các khóa học tại Mc IELTS, trung bình mỗi bạn học viên có thể gia tăng thang điểm từ 0.5 – 1.0 điểm dựa vào trình độ thực tế ban đầu. Đặc biệt, có nhiều trường hợp bạn học viên của trung tâm đã đạt được điểm số IELTS ấn tượng từ 7.0 trở lên, thậm chí đạt số điểm từ 8.0 – 8.5. Ngoài ra, có những bạn học viên đã cải thiện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả từ 4.5 lên 7.5 IELTS chỉ sau 1 khóa học.

2. Thời gian để đạt được số điểm mục tiêu là bao lâu?

Khi tham gia các khóa học IELTS tại trung tâm Anh ngữ Mc IELTS, thời gian học để đạt được điểm số mục tiêu sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:

 • Nền tảng tiếng Anh hiện tại của học viên: Nếu học viên có nền tảng tiếng Anh càng vững càng tốt thì lộ trình học sẽ rút ngắn hơn.
 • Thời gian đầu tư tự học của mỗi học viên: Thông thường, việc chủ động nỗ lực học tập chiến đến 70% mức độ thành công đạt được điểm số mục tiêu và 30% còn lại là từ việc hướng dẫn tận tình từ giáo viên.

Chính vì vậy, bạn cần tiến hành xác định trình độ tiếng Anh và xác định quỹ thời gian học tập bao gồm: thời gian tự học ngoài việc tham gia các lớp học.

3. Cách để test đầu vào là gì?

Khi tham gia bài test đầu vào tại trung tâm, bạn sẽ xác định được trình độ IELTS của bản thân và lựa chọn lớp học phù hợp. Bên cạnh đó, giáo viên của trung tâm sẽ tư vấn trực tiếp, giúp bạn hiểu rõ những ưu – nhược điểm của bản thân khi sử dụng tiếng Anh. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được các tài liệu tự học cải thiện kỹ năng tiếng Anh còn yếu hiệu quả. Về thông tin tham gia bài test đầu vào tại Mc IELTS cụ thể như sau:

 • Hình thức test bao gồm: 
  • Online – Video Call qua Facebook.
  • Offline – trực tiếp tại trung tâm theo địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Đakao, Quận 1, TP.HCM.
 • Kỹ năng thi: Speaking và Writing.
 • Miễn phí thi.
 • Thời lượng: trong vòng 45 phút và có ngay kết quả.
 • Giáo viên test: giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm hoặc cựu giám khảo chấm thi IELTS.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin chi tiết về trung tâm Mc IELTS dạy tiếng Anh chất lượng hàng đầu và uy tín tại TP.HCM. Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS là một trong những trung tâm dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chất lượng, cung cấp đa dạng khóa học từ cơ bản đến nâng cao và cam kết chuẩn đầu ra. Đặc biệt, trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ và người Việt chuyên môn cao, cựu giám khảo chấm thi IELTS giàu kinh nghiệm luôn tận tâm hỗ trợ cũng như chia sẻ các kiến thức hay giúp cải thiện trình độ cao cho học viên. Nếu bạn cần tìm hiểu và đăng ký tham gia khóa học IELTS tại Mc IELTS, hãy LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *