Top 5 khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em

Top 5 khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em

Hiện nay, ngày càng có nhiều phụ huynh muốn đầu tư cho con em mình học tiếng Anh từ sớm để có thể phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, do độ tuổi các bé còn quá nhỏ, việc đến lớp học trực tiếp có thể sẽ gây trở ngại, khiến trẻ cảm thấy không thoải mái khi học tập. Vì thế, các khóa học tiếng anh online sẽ là giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này. Nếu bạn đang có thắc mắc học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em ở đâu tốt? Thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! Mong rằng sẽ đem đến cho bạn nhiều gợi ý có giá trị.

Lợi ích học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ em

Lợi ích học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ em

Thời gian học linh hoạt

Đối với các học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em, phụ huynh sẽ không cần lo lắng về việc phải sắp xếp thời gian để đưa con đến trung tâm. Với hình thức học trực tuyến, trẻ có thể dễ dàng học tập tại nhà chỉ thông qua máy tính hoặc smartphone có kết nối Internet, như vậy sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí cũng như công sức cho việc di chuyển đến địa điểm học. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng sẽ dễ dàng theo dõi tình hình học tập của con em mình.

Tiến bộ nhanh chóng

Theo nhận định đến từ Axcela: Với các lớp học trực tiếp, một lớp thường có khá nhiều học sinh, giáo viên sẽ khó có thể quan tâm tận tình và chăm sóc từng học viên trong lớp. Tuy nhiên, đối với các khóa học tiếng anh online 1 thầy 1 trò, mỗi lớp học chỉ có một học viên duy nhất.

Vì vậy, giáo viên sẽ có thể tập trung giảng dạy chuyên sâu, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng hơn. Chính vì thế, các khóa học tiếng Anh online 1-1 đang ngày càng được các phụ huynh chú trọng đầu tư cho con em mình nhiều hơn.

Lộ trình học phù hợp với các em

Với các khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em, chương trình học thường được xây dựng và thiết kế bởi các giáo viên, chuyên viên có kinh nghiệm dựa trình độ hiện tại của học viên. Áp dụng phương pháp giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên vững vàng, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yêu cầu trung tâm xây dựng một khóa học để tập trung cải thiện những kỹ năng còn chưa vững của con em mình.

Tiết kiệm chi phí

Khi so sánh học phí của các lớp học 1 kèm 1 với các khóa học trực tiếp tại trung tâm, chắc hẳn các học tiếng anh online 1 1 sẽ có học phí cao hơn. Tuy nhiên, khi xét về chất lượng kiến thức mà trẻ được đón nhận sẽ thấy sự khác biệt. Phương pháp học 1 kèm 1 sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng và tối ưu hơn, vì thế thời gian học để đạt được mục tiêu mong muốn cũng sẽ được rút ngắn lại.

Như vậy, khi suy xét quá trình lâu dài, các khóa học 1 kèm 1 online sẽ giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo việc trẻ được tiếp thu kiến thức một cách chất lượng nhất.

Top 5 khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em tốt nhất hiện nay

Khóa học trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ em – E-talk

Khóa học trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ em E-talk

E- talk hiện là một trong những trung tâm tiếng anh trực tuyến uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc cung cấp các học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho bé chất lượng nhất. Chương trình đào tạo tiếng Anh 1-1 trực tuyến cho trẻ em tại E-talk được thiết kế phù hợp cho trẻ ở độ tuổi từ 7 – 15 với sự hỗ trợ của giáo trình chuẩn quốc tế và được giảng dạy 100% bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài dày dạn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững.

Nội dung và lộ trình khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ và năng lực của từng học viên, dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế được tuyển chọn cẩn thận từ các nhà xuất bản nổi tiếng như: Oxford, Cambridge,… Tất cả các lớp học tiếng Anh, luyện nói tiếng Anh cho trẻ em tại E-talk đều sử dụng tiếng Anh hoàn toàn, giáo viên sẽ ứng dụng phương pháp phản xạ TPR nhằm khuyến khích trẻ tham gia vào lớp học, đồng thời giúp trẻ phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách thoải mái, tự nhiên nhất.

Thông qua khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em tại E-talk, trẻ sẽ được luyện phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ, phát triển đầy đủ 4 kỹ năng ngôn ngữ. Đồng thời cũng được phát triển tư duy, kiến thức tiếng Anh về khoa học, vũ trụ, cuộc sống, trở nên tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh và sẵn sàng cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: Starters, Movers, Flyers, KET, PET.

Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

E-TALK – MASTER YOUR ENGLISH

 

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em trực tuyến – Freetalk English

Các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ em tại Freetalk English cũng được nhiều phụ huynh quan tâm và lựa chọn cho con em mình bởi tính tiện ích cũng như chất lượng hiệu quả mà các khóa học này mang lại. Trước khi cha mẹ đăng ký khóa học tiếng Anh 1-1 online cho trẻ tại Freetalk English, trẻ sẽ được kiểm tra thử trình độ và học thử một buổi miễn phí để có những trải nghiệm nhất định. Khi đăng ký học chính thức, các giáo viên, chuyên viên sẽ tiến hành xây dựng một lộ trình học phù hợp với năng lực hiện tại của con.

Phụ huynh cũng có thể lựa chọn giáo viên giảng dạy phù hợp cho trẻ, từ giáo viên Việt Nam cho đến nước ngoài đều có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ cũng như có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng sẽ nhận được báo cáo học tập của trẻ theo từng tuần để có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của con cũng như đánh giá chất lượng giảng dạy tại trung tâm có phù hợp với trẻ hay không.

Học anh ngữ 1 kèm 1 online cho trẻ – Kyna English

Học anh ngữ 1 kèm 1 online cho trẻ - Kyna English

Kyna English là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến, trong đó các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ em cũng là một trong những sản phẩm nổi bật của trung tâm này. Khi tham gia các lớp 1-1 online tại đây, trẻ sẽ có nhiều cơ hội được học tập cùng với các giáo viên bản xứ. Các thầy cô ở đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và sát sao, hầu hết họ đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sở hữu các bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh.

Bên cạnh đó, chương trình học cũng được xây dựng phù hợp với năng lực của trẻ. Bài học được thiết kế theo chuẩn giáo trình nước ngoài như: Cambridge Young Learners, Common Core State Standards,…, thông qua đó sẽ tạo điều kiện giúp trẻ được tiếp thu kiến thức tiếng Anh chuẩn. Đồng thời cũng góp phần xây dựng nền tảng vững vàng để con có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế trong tương lai.

Khóa dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em – Grablingo

Grablingo cũng là một địa chỉ cung cấp các khóa học tiến Anh giao tiếp 1 kèm 1 online cho trẻ em uy tín, chất lượng mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Trung tâm sở hữu số lượng giáo viên nước ngoài lớn, dày dặn kinh nghiệm và đều được đào tạo bài bản trước khi nhận lớp. Đồng thời, các giáo viên cũng nắm vững các phương pháp giảng dạy phù hợp với trẻ nhỏ.

Trung tâm Grablingo tạo điều kiện giúp phụ huynh có thể chọn giờ học linh động cho trẻ trong khoảng từ 6h – 24h, như vậy trẻ vừa có thể hoàn thành việc học trên trường nhưng vẫn đảm bảo có thêm thời gian để trau dồi kỹ năng ngoại ngữ.

Khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em – IES Education

Khóa học tiếng anh IES Education

Dựa trên nhu cầu học tập tiếng Anh ngày càng cao, IES Education đã cho ra mắt khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em nhằm giúp tập trung nâng cao khả năng ngoại ngữ ở trẻ nhỏ. Với mô hình giảng dạy và học tập này, chương trình học sẽ được thiết kế bám sát với năng lực của học viên.

Nhờ đó sẽ giúp học viên được tiếp thu kiến thức đúng với trình độ hiện tại của mình và tập trung cải thiện các kỹ năng còn yếu, kém tốt hơn. Khi được học tập chương trình đúng với trình độ hiện tại, trẻ cũng sẽ cảm thấy vui vẻ, hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Kết luận

Việc tìm kiếm và lựa chọn khóa học tiếng Anh chất lượng cho trẻ đòi hỏi các bậc phụ huynh phải đầu tư thời gian, công sức để nghiên cứu rất nhiều. Trên đây là top 5 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ em mà chúng tôi đã tuyển chọn kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hữu ích và dễ dàng hơn trong việc quyết định địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng cho con em mình.

Xem thêm: Top 10 trung tâm đào tạo lập trình viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *