Tầm quan trọng của việc thiết kế Website gia sư hiện nay

Tầm quan trọng của việc thiết kế website gia sư hiện nay
Giáo dục là vấn đề được quan tâm hàng đầu ở mọi thời điểm. Vậy nên, việc nâng cao kiến thức cho học sinh, sinh viên là việc không thể nào thiếu trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh lại chưa biết tìm kiếm trung tâm gia sư như thế nào chất lượng, giá rẻ. Vậy nên, việc trung tâm gia sư quyết định lựa chọn những dịch vụ thiết kế website gia sư cho mình là hoàn toàn chính xác.

Một số vấn đề chung về ngành gia sư

Một số vấn đề chung về ngành gia sư

Gia sư bao gồm những ai?

Hệ thống gia sư trên toàn quốc khá rộng và được nhiều phụ huynh yêu thích lựa chọn. Gia sư là những người dạy kèm cho con tại nhà, ở đây học sinh được tiếp cận với nhiều kiến thức hơn, được trao đổi nhiều hơn với người giảng dạy. Từ đó, đem đến kết quả học tập tốt hơn.

Gia sư có thể là sinh viên, giáo viên đứng lớp hay những giáo viên về hưu. Tất cả những đối tượng được kể trên đều phải có chuyên môn tốt, kiến thức vững để dìu dắt học sinh.

Tại sao nên học với gia sư

Gia sư tại nhà mang đến rất nhiều lợi ích như:

 • Bù đắp lỗ hỏng kiến thức cho học sinh.
 • Nâng cao kiến thức chuyên môn, dạy học sinh những kiến thức cơ bản trong sách vững vàng.
 • Nhiều kiến thức cao hơn, rộng hơn được triển khai khi học tại nhà.
 • Dạy học sinh thực hành nhiều hơn, am hiểu nhiều bài tập và có hướng làm bài phong phú.

Khó khăn trong tìm kiếm trung tâm uy tín

Để chọn được trung tâm gia sư uy tín thì phụ huynh nên tìm hiểu, so sánh mức giá và lý lịch của gia sư trên các trang mạng xã hội để hiểu hơn về ngành này. Mỗi trung tâm sẽ có một website riêng để cho phụ huynh tham khảo và quyết định chọn trung tâm phù hợp nhất cho mình.

Tại sao nên thiết kế website gia sư

Theo chia sẻ từ Gomeetpete, thiết kế Web giáo dục là điều mà các trung tâm nên ưu tiên hàng đầu, để biết được yếu tố cần thiết về website, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở phần dưới này nhé!

Mục đích thiết kế website

Mục đích thiết kế web gia sư

Tiếp cận phụ huynh: Đây là kênh tiếp cận phụ huynh hiệu quả nhất hiện nay. Với thời đại công nghệ mở rộng, việc phụ huynh sử dụng internet không còn quá là xa lạ. Chẳng ai muốn đi tìm kiếm trung tâm gia sư giữa thời tiết khắc nghiệt. Đấy là lý do để trung tâm quyết định thiết kế website gia sư ngay hôm nay, mục đích thiết kế website gia sư:

Quảng bá thương hiệu: trung tâm không thể nào đi đến từng gia đình, gõ cửa từng nhà để quảng bá thương hiệu của mình được. Vậy thì, dịch vụ thiết kế web gia sư sẽ giúp trung tâm làm được điều đó tốt nhất. Việc quảng bá trên mạng xã hội mang đến những lợi ích như: giá rẻ, tiết kiệm thời gian, quảng bá rộng rãi, giao diện đẹp mắt…

Đăng ký ngay trên website: nhìn chung, khi làm việc qua website gia sư thì phụ huynh có thể trao đổi thông tin, lên lịch dạy và học, kiểm tra kết quả học sinh, so sánh chi phí và thậm chí là đăng ký học cho con ngay trên website chính thức của trung tâm.

Tạo được uy tín: những phụ huynh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của trung tâm, sẽ để lại những đánh giá tích cực trên website. Điều đó góp phần làm nên uy tín cho trung tâm. Mỗi ngày, số lượng phụ huynh truy cập càng nhiều và thương hiệu gia sư cũng vì thế nổi tiếng hơn, nhiều người biết đến hơn.

Những mục chính cần có ở website gia sư

Những mục chính cần có ở website gia sư

Để thiết kế website học trực tuyến,  gia sư trực tuyến được hoàn chỉnh và chu đáo thì nhất thiết trên website phải đảm bảo được những yếu tố như: những nội dung chính trên website gia sư

 • Giao diện: Đơn giản, đẹp mắt và có bố cục rõ ràng. Có màu phù hợp và không gây rối mắt cho người nhìn.
 • Trang chủ: tại đây thì hình ảnh, giới thiệu chung về trung tâm gia sư được đặt lên hàng đầu. Những nội dung này cần ngắn gọn, súc tích. Hình ảnh phải to, rõ ràng.
 • Giới thiệu: Phần này khi thiết kế website gia sư cần nêu được những vấn đề chung liên quan đến trung tâm gia sư như: năng lực của gia sư, trang thiết bị dạy học, kinh nghiệm của gia sư,…
 • Dịch vụ: Trung tâm có những dịch vụ nào thì sẽ được liệt kê vào mục này. Chẳng hạn như dịch vụ học thử, dịch vụ đổi gia sư, dịch vụ dạy kèm tổng hợp, dịch vụ dạy học trực tuyến
 • Tin tức: Những tin liên quan đến quá trình hoạt động của trung tâm gia sư, những tin về phụ huynh và học sinh đạt kết quả cao khi học với gia sư…
 • Đăng ký: Khi thiết kế website gia sư phải có phần chat trực tuyến để phụ huynh dễ dàng trao đổi với nhân viên và đăng ký nếu cảm thấy ưng ý. Phụ huynh cũng có thể đặt câu hỏi để quản trị viên trả lời thỏa đáng nhất.
 • Tìm gia sư: Tất nhiên, phụ huynh có thể tìm gia sư theo ý muốn bằng cách điền thông tin gia sư vào form được thiết kế sẵn. Những gia sư đáp ứng yêu cầu sẽ hiện ra cho phụ huynh lựa chọn.
 • Danh sách gia sư: Đây là điều không thể thiếu. Trong danh sách này cần có bằng cấp, lý lịch, kinh nghiệm, trình độ, mức lương của gia sư để phụ huynh nắm được thông tin chính xác, rõ ràng.

Trên đây là những lý do THPT Lê Quý Đôn nêu ra để trung tâm hiểu được tầm quan trọng khi thiết kế website gia sư và những thông tin tham khảo này có thể giúp trung tâm có được hướng đi đúng đắn nhất trong công cuộc lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp.

Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế website học trực tuyến uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *