Top 10 thầy dạy đánh Golf – Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp

Top 10 thầy dạy đánh Golf - Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp

Golf hiện nay là một bộ môn đang được yêu thích tại Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Để chơi được bộ môn này tốt hơn bạn nên tìm cho mình một người thầy hướng dẫn giỏi. Sau đây là top 10 thầy dạy đánh Golf nổi tiếng Việt Nam mà bạn có thể tham khảo và tìm đến để học chơi Golf.

Thầy Kim Dong Hyun

Thầy Kim Dong Hyun

Kim Dong Hyun sinh năm 1966 là huấn luyện viên dạy Golf người Hàn Quốc, hiện đang công tác và sinh sống tại Việt Nam. So với độ tuổi thì HLV Kim Dong Hyun thực sự còn rất trẻ, nhưng ông đã được tiếp xúc với Golf từ khi còn nhỏ và tham gia các giải đấu lớn nhỏ về Golf khác nhau tất cả đều đạt thành tích tốt. Do đó HLV Kim Dong Hyun có đủ kinh nghiệm để trở thành người thầy hướng dẫn cho bạn.

Trình độ của Kim Dong Hyun được giới chuyên gia đánh giá cao và được cấp chứng chỉ PGA bởi Hiệp hội Golf Hàn Quốc. Tại Việt Nam, ông hiện nay đang làm việc cho IGA tại Thành phố Hồ Chí Minh và được rất nhiều tay Golf theo học.

Thầy dạy Golf – Kenvil Kim

Kenvil Kim là một huấn luyện viên Golf khá có tiếng ở Việt Nam với 17 năm kinh nghiệm đào tạo các Golfer, đặc biệt trong đó có những tay Golf nổi tiếng có thành tích nổi trội tại Việt Nam. HLV Kenvil Kim luôn đem lại những bài học thú vị, truyền lửa cho các thế hệ học trò của mình.

Trước khi bước vào đường đua trở thành người dạy đánh Golf “đại tài” thì Kenvil Kim cũng đã chinh chiến trên các đấu trường khác nhau. Tại các giải Golf lớn mang tầm cỡ Quốc tế ông đã đem về những thành tích tuyệt vời và từ đó ông trở nên nổi tiếng hơn và có nhiều người muốn tìm đến học hỏi từ Kenvil Kim.

Hiện nay Kenvil Kim cũng đang đầu quân cho IGA – Học viện Golf Quốc tế nổi tiếng. Tất cả giáo trình và phương pháp đều được ông truyền đạt lại chuẩn theo chương trình của Hàn Quốc, chuẩn hóa lại để giảng dạy và hỗ trợ luyện tập Golf đến các tay Golf trẻ.

Thầy Bùi Văn Hoành

Một trong những người dạy đánh golf trẻ tài năng và nhiều kinh nghiệm hiện nay không thể không kể đến HLV Bùi Văn Hoành. Trong suốt 8 năm sự nghiệp chơi Golf của mình ông đã đem lại nhiều thành tích nổi trội và vô cùng xuất sắc, được giới chuyên gia đánh giá vô cùng cao về kỹ năng chuyên nghiệp.

Sau một thời gian thử sức với các giải đấu Bùi Văn Hoành quyết định trở thành huấn luyện viên rèn luyện cho các thế hệ trẻ sau này, mở rộng bộ môn này trên lãnh thổ Việt Nam hơn. HLV Bùi Văn Hoành không chỉ được cấp chứng chỉ dạy Golf tại Việt Nam mà còn có cả chứng chỉ do Thái Lan cấp. Hiện nay Bùi Văn Hoành đang là huấn luyện viên của Golf Group Academy – một học viện đào tạo Golf lớn và uy tín tại Việt Nam.

Thầy dạy đánh golf – Nguyễn Đình Châu

Thầy Nguyễn Đình Châu

Nguyễn Đình Châu đã để lại rất nhiều thành tích nổi trội, đáng ngưỡng mộ trong suốt sự nghiệp của mình. Sau nhiều năm thử sức mình với các giải đấu lớn nhỏ khác nhau ông quyết định dừng lại chuyển sang làm huấn luyện viên. Mục đích to lớn nhất đó là muốn truyền lại cho các bạn trẻ tinh thần nhiệt huyết của bộ môn này và biến ước mơ thành hiện thực.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự nhiệt huyết trong giảng dạy mà Nguyễn Đình Châu được nhiều người theo học. Nguyễn Đình Châu luôn mang lại tinh thần và ý chí kiên cường cho các học viên của mình sẵn sàng chiến đấu, tham gia các giải đấu để cọ xát và học hỏi. Nếu như bạn chưa tìm được một người thầy phù hợp với mình hãy thử tìm hiểu về thầy Nguyễn Đình Châu nhé.

Thầy Doãn Văn Định

Doãn Văn Định không còn là cái tên xa lạ với làng Golf Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Anh đã có hơn 10 năm tiếp xúc với bộ môn này và tạo ra nhiều thành tích ấn tượng với các giải đấu chuyên nghiệp. Doãn Văn Định luôn có mặt trong danh sách những tay Golf tuyệt nhất tại Việt Nam.

Với vai trò là một người thầy dạy Golf anh luôn hoàn thành tốt công việc và làm tròn bổn phận của mình. Doãn Văn Định giúp học viên nhận ra những điểm sai và là  nguồn động lực để họ tiếp tục cố gắng. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ giúp thầy Doãn Văn Định gặt hái được nhiều thành công hơn và có nhiều năng lượng để tiếp tục đào tạo các thế hệ Golf trẻ trong tương lai.

Thầy Son Minho

huyến luyện viên golf Son Minho

Son Minho là một trong những tay Golf kỳ cựu vô cùng xuất sắc khi đạt được nhiều thành tích nổi trội khi còn trẻ. Phải nói kỹ thuật chơi của ông rất ít người có thể so sánh được khi ông đã từng tham gia các trận đấu chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Vì vậy sau mỗi lần thi đấu và sự rèn luyện không ngừng nghỉ ông có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về Golf.

Với vai trò là huấn luyện viên Son Minho cũng đã bỏ túi được 20 năm kinh nghiệm đào tạo hàng trăm, hàng ngàn học viên. Bằng sự nhiệt huyết và niềm đam mê ông luôn truyền cảm hứng cho học viên của mình cố gắng vượt qua khó khăn để tiếp tục luyện tập, tham dự các giải đấu và đem lại kết quả tốt.

Huấn luyện viên Golf – Đỗ Duy Ban

Huấn luyện viên golf - Đỗ Duy Ban

HLV Đỗ Duy Ban đã có nhiều năm tham gia thi đấu các giải Golf lớn và có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy đánh Golf. Vừa đảm nhận vai trò của một cán bộ cao cấp Quân đội không quân, vừa làm huấn luyện viên Golf chuyên nghiệp. Với cả hai vai trò này ông đều thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cho dù cũng đã tiếp xúc với Golf một khoảng thời gian khá lâu nhưng thầy Đỗ Duy Ban vẫn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết trong mình và truyền tới những người học trò của mình. Do đó ông đang là một trong những người dạy đánh golf được săn đón  nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Thầy Trương Chí Quân

Trương Chí Quân là một trong những tay Golf trẻ tại Việt Nam có nhiều thành tích nổi trội khi tham gia các giải đấu lớn. Anh đã từng đạt vô địch 3 lần liên tiếp giải vô địch nghiệp dư Quốc gia năm 2014, 2015 và 2016 và vô địch giải Đối kháng quốc gia. Những thành tích mà Trương Chí Quân đạt được thể hiện anh là một người có tài năng và sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bên cạnh đó Trương Chí Quân đã từng học tại trường Core Golf Academy và là thành viên của đội tuyển trường ASU tại Mỹ. Nơi mà anh theo học ngành golf và tham gia các hoạt động cũng cho thấy kiến thức và kinh nghiệm mà anh học hỏi được là rất lớn.

Huấn luyện viên dạy Golf – Tăng Thị Nhung

Huấn luyện viên dạy golf - Tăng Thị Nhung

Nằm trong danh sách khá đặc biệt khi có một huấn luyện viên nữ đó là Tăng Thị Nhung. Cô là một tuyển thủ nữ có tiếng về sự chuyên nghiệp và những thành tích đạt được trong sự nghiệp. Phải nói Tăng Thị Nhung là Golfer nữ vô cùng xuất sắc với những thành tích đáng ngưỡng mộ mà các tay Golf hằng ao ước.

Sau những kiến thức và kinh nghiệm mà mình có được cô chuyển sang làm huấn luyện viên. Trong suốt quá trình dạy chơi golf, cô đào tạo học viên tạo ra hướng bóng đẹp và chuẩn xác. Chủ yếu học viên của HLV Tăng Thị Nhung là học viên nữ và đặc biệt là các học viên nhí. Các bậc phụ huynh rất tin tưởng giao con em mình cho cô giảng dạy.

Thầy Nhơn Phú

Thầy Nhơn Phú là một thầy dạy chơi Golf đáng tin cậy và nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Số lượng học viên theo ông rất đông và họ tin tưởng vào những kinh nghiệm và thành tích mà ông đạt được khi còn là một tay Golf chuyên nghiệp. Lúc đó Nhơn Phú tham gia nhiều các giải đấu lớn nhỏ khác nhau và gặt hái được nhiều thành công.

Nhơn Phú đạt trình độ chơi Golf chuyên nghiệp và được training trực tiếp tại Thái Lan. Sau đó khi trở về Việt Nam ông được cấp chứng chỉ dạy Golf tại Việt Nam và làm việc tại cơ quan uy tín.

Việc chọn lựa một huấn luyện viên dạy đánh Golf phù hợp với bản thân là cách tốt nhất giúp bạn cải thiện các kỹ năng về Golf. Tuy nhiên bên cạnh đó bản thân Golfer cũng phải cố gắng luyện tập Golf để năng cao trình độ. Chúc các bạn luôn đạt được kết quả cao và thành tích tốt trong sự nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *