Top 10 thư viện sách miễn phí chất lượng cao

Sách được coi là một kho tàng trí thức được nhiều người tìm kiếm để học hỏi. Tuy nhiên ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển thì mọi người đã chuyển qua đọc tin thức trên điện thoại, vừa tiện lợi tiết kiệm chi phí. Các chuyên gia tại Hưng Phúc Khang – công ty chuyên phân phối, bán máy photocopy Ricoh cũng cho biết rằng hiện nay xu hướng in – photo sách đang có xu hướng thấp hơn so với trước đây rất nhiều, các đơn đặt hàng in, photo sách – truyện cũng ít hơn và thay dần sang xu thế in ấn cho các ấn phẩm quảng cáo và 1 số hình thức khác. Và đây là top 10 thư viện sách miễn phí chất lượng cao được nhiều người theo dõi.

Top 10 thư viện sách miễn phí

1. Sachvui.com

Khi nhắc đến các thư viện sách thì không thể không nhắc đến E-book sachvui.com đây được coi là một thư viện sách ra đời với mục đích chia sẻ ebook đến với mọi người. Sachvui.com là một trang web hoàn toàn miễn phí, đa số tất cả các bài viết trên sachvui.com đều có định dạng hỗ trợ các bạn đọc sách trên smartphone hoặc máy tính. Từng ngày trang web vẫn tiếp tục phát triển không ngừng cho ra thêm chức năng mới cho web, để sắp tới mọi người có thể đăng kí thành viên của ebook và cùng chia sẻ những câu chuyện hay đến mọi người. Khi đến với sachvui.com việc đọc sách không còn là phức tạp nữa thủ tục nhanh gọn đơn giản không cần đăng kí tài khoản, đặc biệt là không có quảng cáo gắn trên website. Các đường link tải trực tiếp trên web rất nhanh, web có giao diện gần gũi, dễ tìm kiếm các loại sách ưa thích của bạn, nội dung vô cùng đa dạng, phong phú nhiều chủ đề khiến cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Thư viện Ebook miễn phí sachvui.com
Thư viện Ebook miễn phí sachvui.com

2. Thư viện ebook (TVE-4U)

Diễn đàn TVE-4U là một trang web được xây dựng theo hướng minh bạch trong công việc, tất cả mọi thứ của trang web đều được công khai kể cả tài chính nhằm kêu gọi trách nhiệm xã hội của từng thành viên cùng tham gia đóng góp cho diễn đàn, góp phần phát triển thư viện hơn.

Khác với Sachvui.com để tham gia trang web TVE-4U bạn phải đăng kí thành viên (miễn phí) mới tải được các loại file để đọc trên điện thoại, đây là một điều khá quan trọng để tham gia TVE – 4U. Đây là một trong những trang web nổi tiếng có đầy đủ nội dung nhất, đa dạng về chủ đề khiến cho người đọc có thể tự do tìm hiểu, giảng viên có thể sử dụng trong quá trình dạy học online để hỗ trợ tài liệu tham khảo cho học sinh, sinh viên. Đến với thư viện ebook kho tàng tri thức của bạn sẽ được nâng cao.

Thư viện Ebook TVE-4U
Thư viện Ebook TVE-4U

3. Ybook

YBook là một Công ty TNHH sách điện tử trẻ đây là một đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Trẻ. Khi đọc các thông tin trên Ybook tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Ybook có thể hoạt động trên tất cả các loại thiết bị kỹ thuật số như máy tính bảng, điện thoại thông minh smartphone, máy tính xách tay laptop và cả máy tính để bàn PC, điều này rất tiện cho các bạn có thể tìm hiểu các thông tin ở bất kì đâu.

Ybook ra đời vào năm 2009, đến năm 2012 YBook chính thức cung cấp những ebook hàng đầu cho ra thị trường, ngoài ra ybook còn cung cấp thêm dịch vụ bán sách in trực tuyến trên website YBook.vn. Khi ra mắt thị trường, Ybook rất đa dạng thể loại, có khoảng 1.000 tựa ebook bán trên website. Sắp tới YBook.vn sẽ có khoảng 1.000 ebook mới được bổ sung hàng tháng vào kho ebook trên website để các bạn tự do lựa chọn. Ngày nay khi mọi thử ngày càng mở rộng thì Ybook đang ngày càng nỗ lực phát triển không ngừng, và đã cho ra 25.000 tựa sách của Nhà xuất bản Trẻ. YBook ngày càng mở rộng hơn nữa khi đang hợp tác với hàng chục nhà xuất bản và đối tác khác để mở rộng mô hình cung cấp sách điện tử, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu đọc sách đa dạng của độc giả. Ybook tự hào là kho tàng sách đa dạng, phong phú hiện nay.

Thư viện YBook
Thư viện YBook

4. Vinabook Reader

Khi nhắc đến Vinabook Reader mọi người sẽ nghĩ ngay đến một ứng dụng đọc sách trên smartphone. Ứng dụng này trên di động có thể được tải miễn phí ở App Store, Goolge Play Store và Amazon Store để đọc sách online trên đa số các thiết bị cầm tay thông minh, các bạn có thể tìm hiểu thế giới xung quang ở bất kì đâu chỉ cần một chiếc điện thoại là đủ. Vinabook Reader giúp người dùng có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản với thư viện sách đa dạng, phong phú được cập nhật mỗi ngày, liên tục kịp thời những gi mới nhất. Ứng dụng được phát triển bởi công ty Cổ Phần Thương Mai Dịch Vụ Mê Kông Com.Vinabook Reader đa dạng với thư viện hơn 10,000 sách điện tử ebook có bản quyền, bạn có toàn quyền sử dụng thư viện mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Với tính năng có thể đọc sách ebook offline hoặc đọc sách ebook online điều này rất tiện cho bạn khi đến những nơi không có internet nhé.

Vinabook Reader
Vinabook Reader

5. KOMO

KOMO là một sản phẩm rất hay được ra đời vào ngày 26/03/2014. KOMO là một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất hiện nay. Komo luôn cung cấp cho bạn đọc nhiều đầu sách miễn phí với nhiều thể loại vô cùng đa dạng, phong phú thế loại. Đơn giản bạn chỉ cần tải ứng dụng đọc sách KOMO reader về máy là bạn có thể tìm hiểu được các loại sách hay rồi, với đặc điểm đa dạng các thể loại ebook đây được coi là một kho tàng tri thức đáng để học.

Ngoài ra KOMO còn nổi bật với hình thức kinh doanh ebook có bản quyền. Ebook có bản quyền của KOMO có giá rẻ hơn nhiều so với sách giấy rất hay và tiện, thông thường giá chỉ bằng 1/3 hoặc thậm chí 1/10 sách giấy. Đến với komo Ngoài tính năng mua thông thường bạn còn  được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị khác như thuê – tặng – mượn/cho mượn ebook giữa các thành viên trong cộng đồng KOMO, đây là một tính năng khá hay các bạn có thể tự do trao đổi sách với nhau, từ đây kết nối mọi người lại gần nhau hơn.

thư viện sách miễn phí KOMO là một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất hiện nay
KOMO là một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất hiện nay

6. Docsachonline.vn

Docsachonline.vn là một thư viện sách online miễn phí  giúp các bạn có thể học ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào trong ngày. Đối với những người có mức thu nhập không cao thì Docsachonline.vn có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí để sở hữu những đầu sách mới, có giá trị mà không cần phải suy nghĩ. Thư viện Docsachonline.vn là giải pháp tuyệt vời giúp các bạn trải nghiệm các kho tàng tri thức. Docsachonline.vn được ra đời với mục tiêu phục vụ công đồng, vậy nên tất cả các đầu sách trên thư viện trực tuyến Docsachonline.vn luôn có chi phí cực kỳ thấp, thậm chí là miễn phí. Tạo điều kiện cho mọi người trong xã hội dễ dàng tiếp cận được với kho tàng tri thức của nhân loại.Docsachonline.vn là thư viện sách trực tuyến lớn nhất Việt Nam, với sự đa dạng phong phú với hơn 20.000 đầu sách có bản quyền các loại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của mọi người, đây được coi là một thư viện sách rất có ích đáng để nghiên cứu.

thư viện sách miễn phí Web-app Ebook Docsachonline.vn
Web-app Ebook Docsachonline.vn

7. Waka

Trong các thư viện sách thì Waka được coi là một kho tàng sách đa dạng thể loại từ truyện tranh đến bài viết tạp chí với nội dung rất đa dạng và phong phú. Kho sách của Waka luôn được cập nhật mới và bổ sung thêm sách đa dạng thể loại và  Kho sách của Waka liên tục được cập nhật thêm và  liên tục được cập nhật và bổ sung bởi các nhà xuất bản, tác giả trên khắp Thế Giới với đa dạng thể loại như truyện ngắn, tiểu thuyết, sách kinh doanh, sách giáo trình và các tác phẩm kinh điển có trên thị trường, đây được coi là một kho tàng sách rất đáng để tìm hiểu.

Ứng dụng Waka dễ dàng tải về đọc ở mọi thiết bị tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Đến với Waka sách và thông tin đọc sách của người dùng được đồng bộ tự động trên các thiết bị. Đặc biệt hơn cả với khả năng đọc offline, người dùng Waka có thể đọc sách ngay cả khi không có Internet, điều này rất tiện lợi cho người đọc.

Waka- Một kho tàng sách điện tử đa dạng thể loại từ truyện tranh đến bài viết tạp chí
Waka- Một kho tàng sách điện tử đa dạng thể loại từ truyện tranh đến bài viết tạp chí

8. Sstruyen.com

Sstruyen.com là một website đọc sách online rất lý tưởng cho nhiều bạn thích đọc truyện trực tuyến. Kho sách của Sstruyen.com đa dạng phong phú bao gồm nhiều thể loại truyện khác nhau như ngôn tình, truyện tuổi mới lớn, kiếm hiệp, trinh thám, truyện ma, tiểu thuyết, sách chủ đề lịch sử, quân sự, đô thị,…

Sstruyen.com rất biết tiếp cận thị trường thường xuyên cập nhật nhiều bộ truyện mới cho đọc giả tiện cập nhật một cách nhanh chóng. Đây được coi là một kho tàng truyện rất hay giúp các bạn mê truyện có thể theo dõi kịp những bộ truyện hay lại còn tiết kiệm chi phí nữa.

Thư viện sách điện tử online SSTruyen
Thư viện sách điện tử online SSTruyen

9. Vnthuquan.net

Vnthuquan.net được coi là một kho truyện lớn rất được các đọc giả quan tâm với đầy đủ tác phẩm hay từ trong nước và cả nước ngoài Vnthuquan.net dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả. Vnthuquan.net là một trang web làm hài lòng rất nhiều khán giả bởi chất lượng của những tác phẩm mà nó đem lại. Đặc biệt hơn, nếu các bạn muốn download truyện về máy thì có thể sử dụng phần mềm net framework 2.0 để có thể đọc mọi địa điểm mọi lúc không cần có internet. Còn đơn giản bạnchỉ cần truy cập vào trang thì có thể đọc truyện online hoàn toàn miễn phí.

Thư viện Online Vietnam Thư quán
Thư viện Online Vietnam Thư quán

10. Gacsach.com

Gacsach.com là một website được nhiều người biết đến bởi những quyển sách hay và có giá trị dễ đi vào lòng người. Trang web này nổi tiến có hơn 150.000 lượt khách truy cập vào mỗi ngày, điều này cho thấy trang web rất được các độc giả lựa chọn.

Gacsach.com  còn đa dạng với những bìa sách nổi tiếng, hơn thế Gacsach.com còn có rất nhiều truyện tự sáng tác phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Các bạn có thể đọc truyện trên Gacsach.com hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi hoặc qua đây bạn có thể đặt mua những quyển sách mà mình ưng ý về cho riêng mình nữa.

Thư viện sách điện tử online Gác Sách
Thư viện sách điện tử online Gác Sách

Kết

Trên đây mình đã giúp các bạn tìm ra top 10 thư viện sách miễn phí hoàn toàn giúp các bạn có thể tìm hiểu thế giới đa dạng, phong phú ngoài kia, nâng cao kiến thức của mình hay thư giãn với những câu chuyện vào những lúc rảnh rỗi, qua đây các bạn hãy tự lựa chọn cho mình một thư viện phù hợp nhé. Chúc các bạn học sinh THPT Lê Quý Đôn Quảng Trị thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *